Giỏ hàng

Chuỗi nhà thuốc Phano bắt tay với eDoctor bán thuốc trực tuyến

 LỜI KHUYÊN ĐÚNG

Hôm 7/10, chuỗi nhà thuốc Phano kí kết hợp tác với eDoctor, một startup trong lĩnh vực công nghệ y tế. Với khoảng 70 […]

Hôm 7/10, chuỗi nhà thuốc Phano kí kết hợp tác với eDoctor, một startup trong lĩnh vực công nghệ y tế.

Với khoảng 70 cửa hàng trên toàn quốc, Phano là một trong những chuỗi nhà thuốc lớn trong ngành, bên cạnh Pharmacity và Long Châu. Trong khi đó, eDoctor cũng mới nhận cam kết đầu tư trong chương trình truyền hình Shark Tank cách đây một năm với mô hình khám chữa bệnh tại nhà.

Thỏa thuận kí kết giữa hai bên sẽ giúp Phano bán thuốc trực tuyến tới người tiêu dùng thông qua một nền tảng bán thuốc trực tuyến. Ứng dụng eDoctor cũng sẽ cung cấp một tính năng giúp khách hàng trực tiếp truy cập nhà thuốc trên nền tảng.

Theo thông báo từ phía Phano, các sản phẩm mà họ bán trực tuyến bao gồm dụng cụ y tế;hàng tiêu dùng; mĩ phẩm; thuốc đông y; thuốc không kê đơn; thực phẩm chức năng. Ngoài ra, công ty chấp nhận hình thức thanh toán ví điện tử. Công ty tuyên bố họ có thể giao thuốc trong vòng 2 giờ với các đơn hàng tại TP HCM.

 

Nguồn: vietnambiz.vn


Phano Pharmacy là một trong những chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn GPP, GSP, GDP. Hiện nay chúng tôi đã tiên phong xây dựng hệ thống Nhà thuốc online. Quý khách có thể thuận lợi tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà không cần bước chân ra đường. Phano Pharmacy - Mua thuốc online, giao thuốc tại nhà!

Dược sĩ tư vấn thuốc: 1800 6768

Mua hàng trực tuyến: Nhà thuốc Phano Pharmacy

Facebook Youtube Zalo Top