Giỏ hàng

Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Cần Thơ

'Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Phano Care Day Mekong' do hệ thống nhà thuốc Phano tổ chức diễn ra từ 7h00 đến 17h00 ngày 7/7/2019 tại Công viên Lưu Hữu Phước (TP. Cần Thơ).

Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Cần Thơ - Ảnh 1.

Ban tổ chức trao hoa tri ân các đơn vị đồng hành

Với thông điệp "Chia sẻ cùng sống khỏe", "Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Phano Care Day Mekong" do hệ thống nhà thuốc Phano phối hợp với Hội Dược học TP. Cần Thơ và Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức diễn ra từ 7h00 đến 17h00, ngày 07/07/2019 tại Công viên Lưu Hữu Phước (TP. Cần Thơ) đã thu hút hơn 5.000 người dân tham dự.

Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Cần Thơ - Ảnh 2.

Khách đăng kí tham dự chương trình

Với mục tiêu nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động; mua và sử dụng thuốc đúng cách, đúng chất lượng; trải nghiệm những sản phẩm từ các nhãn hàng uy tín; từ đó, mang đến cho mọi người kiến thức bổ ích để chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Nổi bật là hoạt động tư vấn, đo khám sức khỏe miễn phí dành cho khách hàng từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long. Đồng thời, các hội thảo chuyên đề về: Tai biến mạch máu não, Ung thư gan, Đục thủy tinh thể mắt; đã mang đến cho khách hàng những kiến thức bổ ích để phòng ngừa và điều trị chủ động.

Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Cần Thơ - Ảnh 3.

Khách hàng được đo khám sức khỏe miễn phí

Ngoài ra, sự kiện đã giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị với tiện ích của Phano Nhà thuốc trong tầm tay – Tư vấn đúng giao thuốc nhanh và đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ các thương hiệu uy tín hiện nay cùng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy.

T.D.V

Theo: Báo tuổi trẻ


Phano Pharmacy là một trong những chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn GPP, GSP, GDP. Hiện nay chúng tôi đã tiên phong xây dựng hệ thống Nhà thuốc online. Quý khách có thể thuận lợi tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà không cần bước chân ra đường. Phano Pharmacy - Mua thuốc online, giao thuốc tại nhà!

Dược sĩ tư vấn thuốc: 1800 6768

Mua hàng trực tuyến: Nhà thuốc Phano Pharmacy

Facebook Youtube Zalo Top