Giỏ hàng

ĐĂNG KÝ ĐO KHÁM MIỄN PHÍ PHANO CARE TOUR THÁNG 11/2018

LỜI KHUYÊN ĐÚNG

Phano Care Tour là gì? Phano Care Tour là chương trình đo khám sức khỏe thường nhật của Hệ thống Nhà thuốc Phano với […]

Phano Care Tour là gì? Phano Care Tour là chương trình đo khám sức khỏe thường nhật của Hệ thống Nhà thuốc Phano với các hoạt động chính bao gồm Đo huyết áp, Đo mật độ xương, Soi da, Tư vấn sức khỏe từ bác sĩ chuyên môn. Các hoạt động đo khám sức khỏe hoàn toàn miễn phí dành cho quý khách hàng khi tham quan mua sắm tại hệ thống nhà thuốc.

Chương trình đo khám sức khỏe sẽ được tổ chức xuyên suốt tại các địa điểm nhà thuốc Phano cố định. Lịch trình Phano Care Tour trong tháng 11 cụ thể:

  1. Diễn ra trong 03 ngày từ 13.11 – 15.11 tại Quầy HBC11, khu vực Aeon Wellness, (tầng trệt) TTTM Aeon Bình Dương Canary, Khu Phức Hợp Canary, Đại Lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, TX. Thuận A.
  2. Diễn ra trong 04 ngày từ 15.11 – 18.11 tại 39 Lê Minh Ngươn, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.
  3. Diễn ra trong 02 ngày từ 20.11 – 21.11 tại VP10, Bắc Hải, P. 15, Q. 10, TPHCM.
  4. Diễn ra trong 05 ngày từ 20.11 – 24.11 tại Số 28 Phan Đình Phùng, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Bạn ngại đến bệnh viện kiểm tra tình hình sức khỏe vì phải lấy số, thời gian chờ đợi, bất tiện và không có nhiều thời gian? Ra ngay nhà thuốc Phano gần nhất để đăng ký số điện thoại để tham gia chương trình đo khám sức khỏe miễn phí Phano Care Tour. Tiện lợi – Chính xác – Chủ động phòng bệnh là phương châm mà Phano đang hướng đến.

Ngoài hoạt động đo khám miễn phí, Phano còn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như:

Mua sản phẩm và tích ngay điểm PhanoCare để có cơ hội nhận thẻ quà tặng PhanoGift lên đến 300.000đ – thanh toán như tiền mặt tại Phano.


Phano Pharmacy là một trong những chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn GPP, GSP, GDP. Hiện nay chúng tôi đã tiên phong xây dựng hệ thống Nhà thuốc online. Quý khách có thể thuận lợi tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà không cần bước chân ra đường. Phano Pharmacy - Mua thuốc online, giao thuốc tại nhà!

Dược sĩ tư vấn thuốc: 1800 6768

Mua hàng trực tuyến: Nhà thuốc Phano Pharmacy

Facebook Youtube Zalo Top