Quà tặng khi mua sản phẩm Hyfac chăm sóc da mụn


Từ 15/7 – 31/8/2020, bạn sẽ được tặng khăn ướt kháng khuẩn khi mua sản phẩm Hyfac bất kỳ để chăm sóc da. Chương trình sẽ kết thúc sớm hơn khi hết quà tặng. Áp dụng khi mua hàng tại website Phanolink.com hoặc trực tiếp tại hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy.

Hyfac là mỹ phẩm từ Pháp, với hai sản phẩm sữa rửa mặt và kem dưỡng giảm mụn, thiết kế vòi xịt tiện dụng. Hyfac phù hợp với đối tượng đang ở độ tuổi dậy thì hoặc thay đổi nội tiết tố, khiến da nhờn dễ gây mụn. Với đặc tính dịu nhẹ, sản phẩm còn có thể dùng chăm sóc cả da hỗn hợp và da thường.

Các sản phẩm từ Hyfac chứa Pirotone Olamine giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn an toàn. Glycerin trong Hyfac giữ ẩm cho da, kích thích hấp thụ hơi nước để da luôn ẩm mịn. Từ đó, da vừa được làm sạch mà không gây cảm giác khô căng. Các AHA nồng độ thấp trong kem dưỡng Hyfac giúp tẩy tế bào chết nhẹ, làm sạch mụn đầu đen, có thể dùng như kem lót trang điểm hàng ngày.

Với giá bán hợp lý, bạn có thể sử dụng mỗi ngày để làm sạch da, giảm nhờn, giảm mụn. Tham khảo giá bán và chi tiết sản phẩm:

Sữa rửa mặt Hyfac: https://phanolink.com/san-pham/sua-rua-mat-hyfac-diu-nhe-tri-mun-chai-150ml/

Kem dưỡng hỗ trợ trị mụn: https://phanolink.com/san-pham/hyfac-global-care-kem-duong-da-tri-mun-40ml/

Tham khảo ý kiến dược sĩ về sản phẩm:

  • Liên hệ hotline 1800 6768
  • Tư vấn tại hệ thôgs nhà thuốc Phano Pharmacy
  • Hoặc nhắn tin trực tiếp vào fanpage Phano Pharmacy Chain, Phanolink.com

“Phano Pharmacy – Lời khuyên đúng”

Đúng thuốc – Đúng liều – Đúng cách

Dược sĩ tư vấn thuốc: 1800 6768

Mua hàng trực tuyến: http://phanolink.com

Đăng ký hội viên: https://phanolink.com/dang-ky-hoi-vien/