MUA PINK CARE – RINH LẸ QUÀ KHỦNG


Bảo hiểm VietinBank (VBI) chính thức hợp tác với Hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy. Theo đó, Phano Pharmacy sẽ trở thành chuỗi nhà thuốc phân phối các sản phẩm bảo hiểm của VBI để mang lại những giá trị bảo vệ cho cộng đồng.

Với sự hợp tác này, Phano Pharmacy sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm của VBI bao gồm bảo hiểm Ung thư vú, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm TNDS xe mô tô, xe máy. Với chuỗi cửa hàng nhà thuốc trải dài từ miền trung vào miền nam và đội ngũ dược sĩ tư vấn tận tình, VBI và Phano Pharmacy sẽ giúp khách hàng, dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu và lựa chọn được giải pháp bảo hiểm ưu việt nhất.

Nhân dịp tháng 10 nơ hồng – Tháng nói Không với Ung thư vú, VBI hưởng ứng triển khai chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn! Với mỗi đơn bảo hiểm PinkCare, khách hàng sẽ có một mã quay số trúng thưởng để nhận những quà tặng “trendy” nhất, mà người phụ nữ nào cũng yêu.

Chương trình khuyến mãi được diễn ra từ 20/10/2020 đến 11/11/2020, tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm bảo hiểm PinkCare đều có cơ hội quay số trúng thưởng các sản phẩm:
– Robot hút bụi trị giá 6 triệu đồng

– Máy lọc không khí trị giá 3,5 triệu đồng

– Nồi chiên không dầu trị giá 2 triệu đồng

– 50 mã giảm giá Urbox để bạn có thể sử dụng dịch vụ tại hàng trăm nhà hàng, café và các địa điểm mua sắm, vui chơi.

Càng nhiều đơn Bảo hiểm Ung thư vú PinkCare, cơ hội trúng càng cao!
Mỗi khách hàng đều có thể mua cho cả gia đình để tăng tỉ lệ trúng thưởng và đem đến cho người thân sự bảo vệ toàn diện nhất trước bệnh Ung thư vú.

Thông tin về chương trình khuyến mãi:
Mã quay số trúng thưởng chính là số Giấy chứng nhận điện tử hiển thị, mặc định được gửi cho khách hàng ngay sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán dịch vụ mua Bảo hiểm ung thư vú.

Mọi thông tin về sản phẩm PinkCare, truy cập website: https://vbi.vietinbank.vn/ hoặc tổng đài 19001566.

Mọi quyết định cuối cùng về giải thưởng thuộc về Bảo hiểm Vietinbank.

Tháng 9 vừa qua, VBI chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Ung thư vú PinkCare – sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt về Ung thư vú đầu tiên tại Việt Nam. Với mức chi phí chỉ từ 42.000 đồng mỗi năm, tương đương với một ly trà sữa, khách hàng đã có thể nhận được quyền lợi lên đến 174.000.000 đồng. Với 3 mức giá linh hoạt, PinkCare là sự lựa chọn hàng đầu cho những người phụ nữ biết tự bảo vệ hạnh phúc của chính mình.