BỘ TÚI Y TẾ PHANOSAFE – TRỢ THỦ PHÒNG NGỪA DỊCH VIRUS CORONA


Trước dịch bệnh do virus Corona trong thời gian gần đây, hơn lúc nào hết mỗi người dân cần có ý thức tự bảo vệ mình, bảo vệ người thân và bảo vệ cho cộng đồng. Trong đó, việc giữ gìn vệ sinh cá nhân và nâng cao sức đề kháng là những biện pháp hữu hiệu để phòng bệnh.

Với mục tiêu đồng hành cùng người dân phòng ngừa dịch bệnh viêm phổi do virus Corona, hệ thống nhà thuốc Phano đã giới thiệu và ra mắt “Bộ Túi Y tế Phanosafe – Trợ thủ phòng ngừa dịch bệnh COVID-19” – Một sản phẩm mới trong dòng sản phẩm Phanosafe.

Sản phẩm không thể thiếu cho gia đình mùa dịch bệnh

Với lợi thế là “tất cả trong một”, Bộ túi y tế Phanosafe, bộ sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn và bền đẹp chắc chắn sẽ đảm bảo cho mọi người luôn được bảo vệ, an toàn trong việc phòng ngừa dịch bệnh.

Bộ túi y tế PhanoSafe – Trợ thủ phòng dịch COVID-19 gồm các sản phẩm: Khẩu trang, túi đựng, chai xịt mũi, dung dịch súc miệng, nước muối, cồn 70 độ, thuốc giảm đau, hạ sốt và Vitamin C. Bộ túi y tế PhanoSafe tích hợp đầy đủ thuốc và vật tư y tế cần thiết cho cá nhân và gia đình, tiện lợi, nhỏ gọn, có thể thường xuyên mang theo bên mình, hỗ trợ phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh trong mọi tình huống.

Tất cả mọi người khi sở hữu Bộ túi y tế PhanoSafe sẽ luôn an tâm về sức khỏe, khi được trang bị đầy đủ thuốc và vật tư y tế cần thiết cho bản thân và gia đình trong mùa dịch.

Hình ảnh khách hàng đang được tư vấn về túi y tế PhanoSafe tại nhà thuốc Phano.

Vì số lượng sản phẩm có hạn, khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn miễn phí: 18006768, hoặc đặt hàng ngay tại Phanolink – Kênh mua hàng trực tuyến của hệ thống nhà thuốc Phano.

🎁 Combo 1: https://phanolink.com/san-pham/bo-tui-y-te-phanosafe-phong-dich-virus-corona-combo-1/
🎁 Combo 2: https://phanolink.com/san-pham/bo-tui-y-te-phanosafe-phong-dich-virus-corona-combo-2/

—————————————
♥️ Phano Pharmacy – Chuyên gia trong tư vấn và chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình

♥️”Tự hào là hệ thống nhà thuốc hiện đại với phương châm: “Lời khuyên đúng” được khách hàng tin yêu và lựa chọn chuẩn mực trong dịch vụ khách hàng, luôn lắng nghe thấu hiểu, chia sẻ giải pháp cho sức khỏe khách hàng và cộng đồng. ”
#Phano_Pharmacy #Lời_Khuyên_Đúng
—————————————
💎 Lời Khuyên Đúng: Đúng Thuốc – Đúng Liều – Đúng Cách
👩⚕️ Gặp dược sĩ: 18006768
📱 Zalo: http://bit.ly/PhanoZalo
💢 http://bit.ly/Trở_Thành_Hội_Viên