TUYỂN DỤNG DƯỢC SĨ NHÀ THUỐC


Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Pha No là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm & dụng cụ y tế ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi sở hữu chuỗi nhà thuốc bán lẻ mang thương hiệu Phano Pharmacy, và tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn trên cả nước.

Với mô hình kinh doanh đa dạng, ngoài những nhà thuốc hiện đại ở các khu dân cư, Phano Pharmacy còn liên kết với các phòng khám, bệnh viện lớn như hệ thống Bệnh Viện Hoàn Mỹ, Victoria; hay có mặt ở các trung tâm mua sắm sầm uất như TTTM Aeon Mall, đại siêu thị E-mart…

Đến với Phano Pharmacy, các khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với chất lượng được cam kết từ khâu chọn lựa nhà cung cấp, đến quá trình bảo quản, tư vấn & hướng dẫn sử dụng.

Với khẩu hiệu “Phano – lời khuyên đúng, Phano – dịch vụ chuẩn”, mục tiêu của chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm khác biệt về dịch vụ & cách tư vấn. Chính vì thế, chúng tôi tự hào đã và đang đào tạo một đội ngũ dược sĩ đạt chuẩn kiến thức chuyên môn, và năng lực làm việc.

Cùng với sự lớn mạnh của chuỗi Phano Pharmacy, chúng tôi chiêu mộ các bạn dược sĩ về chung một nhà. Chỉ cần các bạn:

  • Tốt nghiệp Trung Cấp Dược trở lên
  • Yêu thích việc bán hàng, tiếp xúc với khách hàng
  • Có đam mê tư vấn về sức khỏe & sắc đẹp
  • Hết mình vì đồng đội
  • Trẻ & khỏe là một điểm cộng

Hòm thư của Phano luôn mở 24/24 để chờ tin của các bạn. Hãy liên hệ hr@phanopharmacy.com ngay nhé.


“Phano Pharmacy – Lời khuyên đúng”

Đúng thuốc – Đúng liều – Đúng cách

Dược sĩ tư vấn thuốc: 1800 6768

Mua hàng trực tuyến: http://phanolink.com

Đăng ký hội viên: https://phanolink.com/dang-ky-hoi-vien/