TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN 02 NHÀ THUỐC PHANO TẠI HÀ NỘI TRONG THÁNG 05.2019

Nhằm phục vụ và đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe thuận tiện hơn cho Quý khách hàng ở Hà Nội và các khu vực lân cận, vào ngày 15 và 20.05.2019, hệ thống Phano tiếp tục mở rộng chào đón thêm 02 Nhà thuốc tại Tầng 1, lô số 7, tòa nhà A3, Chung cư An Bình City, khu đô thị Thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ LiêmSố 81 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Để chào đón sự có mặt của 02 thành viên mới, đồng thời gửi lời tri ân đến khách hàng, Phano tổ chức chương trình khuyến mại giúp khách hàng bổ sung các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cần thiết cho người thân và gia đình với mức giá ưu đãi lên đến 30%. Đồng thời trong 02 tuần mở bán, Phano còn có chương trình Rút thăm 100% trúng thưởng cho các hóa đơn bất kỳ từ 349.000đ. Đặc biệt, đối với khách hàng làm thẻ hội viên sẽ nhận ngay combo nước Waphacy và khẩu trang tiện lợi.

Hệ thống nhà thuốc Phano luôn lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động, với đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, Phano cam kết đưa ra “Lời khuyên đúng: Đúng liều, Đúng thuốc, Đúng cách”. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất. Hãy đến với Phano để được trải nghiệm không gian nhà thuốc hiện đại, tham gia các hoạt động tư vấn sức khỏe miễn phí cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng hội viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin Quý khách vui lòng liên hệ

Bình luận

CLOSE
CLOSE