TOP 10 CĂN BỆNH UNG THƯ NGUY HIỂM NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm chết người và không chừa một ai. Tuy nhiên, căn bệnh ung thư nào là mối đe dọa lớn nhất đối với chúng ta? Hãy cùng điểm danh 10 căn bệnh ung thư nguy hiểm nhất dưới đây.

 

U lympho không hodgkin: Đây là loại ung thư ảnh hưởng đến một loại tế bào máu trắng gọi là tế bào lympho. Những triệu chứng đặc trưng của nó là sốt, hạch to và giảm cân.

 

 

Ung thư buồng trứng: Ung thư này được gọi là kẻ giết người thầm lặng, mặc dù nó dễ dàng hơn để chữa trị, nhưng rất khó phát hiện trong giai đoạn đầu.

Đây là loại ung thư phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Xấp xỉ khoảng 21.000 phụ nữ ở Mỹ và 5.500 phụ nữ ở Vương quốc Anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư buồng trứng mỗi năm và khoảng 140.000 phụ nữ tử vong trên toàn cầu mỗi năm.

 

 

Ung thư bạch cầu: Là sự tăng trưởng bất thường của tế bào máu trắng. Hiện nguyên nhân của căn bệnh này vẫn chưa được xác định chính xác. Nó có thể gặp phải ở bất kỳ nhóm tuổi nào, tuy nhiên, 90% bệnh ung thư bạch cầu được phát hiện ở người lớn.

 

 

Ung thư tuyến tiền liệt: Là một căn bệnh chết người phát triển trong tuyến hệ thống sinh sản của nam giới.

Các tế bào ung thư có thể di căn đến các bộ phận khác nhau của cơ thể đặc biệt là các hạch bạch huyết và xương. Nó có thể gây đau, đi tiểu khó hoặc rối loạn chức năng cương dương.

Tại Mỹ, đây là loại ung thư phổ biến nhất ở nam giới và cũng là nguyên nhân thứ hai gây tử vong do ung thư ở nam giới nước này.

 

Ung thư gan: Là một trong những ung thư phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nó là loại ung thư phát triển nhanh chóng và các triệu chứng bắt đầu xuất hiện ở giai đoạn muộn, do đó gây ra số ca tử vong cao vì căn bệnh này mỗi năm.

Ung thư tuyến tụy: Đây là căn bệnh mà không có phương pháp hữu hiệu nào để phát hiện sớm và khi nó đã di căn đến các bộ phận khác, lúc đó bệnh nhân chỉ còn 1-2 tháng để sống.

Đây là căn bệnh ung thư gây chết người cao thứ tư trên thế giới, có tỷ lệ tử vong cao hơn so với ung thư phổi nhưng không phải là căn bệnh phổ biến.

 

 

Ung thư vú: Phần lớn ung thư vú gặp phải ở phụ nữ, nó được ghi nhận là căn bệnh gặp ở phụ nữ cao hơn gấp 100 lần so với nam giới. Ung thư vú là loại ung thư gây tử vong nhiều thứ hai ở phụ nữ sau ung thư phổi.

 

 

Ung thư đại tràng: Thường xảy ra ở người tuổi từ 50-75, là căn bệnh phổ biến thứ 3 trên thế giới và gặp phổ biến hơn ở các nước đang phát triển.

 

 

Ung thư dạ dày: Đây là loại ung thư phổ biến thứ tư trên thế giới với 930.000 trường hợp mắc phải vào năm 2002 và là nguyên nhân thứ hai gây tử vong sau ung thư phổi với khoảng 800.000 ca tử vong trên toàn thế giới mỗi năm.

 

 

Di căn xảy ra ở khoảng 80-90% những người mắc bệnh ung thư dạ dày và có tỷ lệ 65% sống sót ở những người được phát biện bệnh trong giai đoạn đầu và ít hơn 15% ở những người được chẩn đoán ở giai đoạn cuối.

 

 

Ung thư phổi: Ung thư phổ được biết đến là căn bệnh ung thư nguy hiểm nhất trên thế giới và cũng là nguyên nhân chết người hàng đầu ở Mỹ.

 

 

Tỷ lệ 80-90% mắc căn bệnh này là do tiếp xúc với khói thuốc lá lâu dài, và 10-15% là do do ô nhiễm không khí bao gồm cả hút thuốc thụ động, khí radon, asbestos và các yếu tố di truyền.

Fucoidan Nhật Bản là chiết xuất từ rong biển có màu nâu, được chứng minh có tác dụng đốt cháy chất béo, làm loãng máu và tác động tích cực đối với hệ miễn dịch. Thuốc giúp hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng chống oxy hóa giúp giảm tác hại của hóa trị và xạ trị.

Sản phẩm đang được phân phối tại Hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy trên toàn quốc.

Gọi 1900 636473 để gặp ngay bác sỹ tư vấn!

Bình luận

LIÊN LẠC VỚI PHANO NHÉ

line_white