TỌA ĐÀM THOÁI HÓA KHỚP Ở NGƯỜI CAO TUỔI

Thoái hóa khớp là một trong những bệnh thường gặp nhất ở những người lớn tuổi. Thoái hóa khớp tiến triển chậm, nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến lao động và sinh hoạt hằng ngày. Nếu không được điều trị bệnh sẽ dẫn tới tàn phế, chi phí tốn kém cho gia đình và xã hội.

Với mong muốn cung cấp kiến thức về bệnh thoái hóa khớp ở người cao tuổi, lần đầu tiên Phano tổ chức buổi tọa đàm sức khỏe với chủ đề “THOÁI HÓA KHỚP Ở NGƯỜI CAO TUỔI” diễn ra lúc 09:00 tại 1070 CMT8, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM, BS-CKII Nguyễn Ngọc Bích- BV Chấn thương chỉnh hình Tp.HCM sẽ trực tiếp trả lời các thắc mắc của người tham dự tại buổi tọa đàm về bệnh.

Đến tham dự tọa đàm quý khách được MIỄN PHÍ

  1. Đo đường huyết
  2. Đo huyết áp
  3. Tư vấn sức khỏe
  4. Nhận quà tặng Miễn phí:
  • Nhận ngay 01 Túi sơ cứu Phano
  • Voucher mua hàng trị giá 50.000đ áp dụng cho hóa đơn bất kỳ
  • Cẩm nang sức khỏe chuyên đề Cơ xương khớp

Căn bệnh thoái hóa khớp ở người cao tuổi, cần sự hỗ trợ tinh thần, sự khuyến khích, động viên và cảm thông của thầy thuốc, của người thân, của bạn bè, của các tổ chức xã hội… là những nguồn lực tinh thần quí báu làm cho người bệnh giảm bớt đau đớn, buồn nản, bi quan, có ý thức cố gắng vượt lên các hạn chế của bệnh tật.

Chỉ dành cho 30 người ĐĂNG KÝ THAM GIA sớm nhất qua Hotline: 0933 311 440 / 1900 63 64 73 hoặc để lại thông tin ở bình luận bên dưới.

 

Bình luận

LIÊN LẠC VỚI PHANO NHÉ

line_white