TINH CHẤT NGĂN RỤNG TÓC CG 210 TỪ ABBOTT

Rụng tóc là hiện tượng phổ biến ở hầu hết phụ nữ sau khi sinh khiến chị em lo âu, mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Tình trạng này còn có thể kéo dài nếu không được chăm sóc tốt.

Sau khi sinh, mái tóc dày một thời của các mẹ cứ thưa dần. Tóc vương hết lên gối, bám vào chiếu và cả trên sàn nhà, chỗ nào cũng thấy tóc.
Nguyên nhân dẫn đến rụng tóc sau sinh là vì lượng nội tiết tố thay đổi khiến tóc rụng nhiều hơn so với mức thông thường (50-100 sợi mỗi ngày). Cùng với sự thay đổi trong thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng, căng thẳng và cảm xúc không ổn định khi có thêm thành viên mới trong gia đình, tình trạng rụng tóc có thể trở nên trầm trọng hơn thậm chí kéo dài ít nhất từ 6 -12 tháng sau khi sinh. Nếu chỉ gặp tình trạng rụng tóc tạm thời, các mẹ cần điều chỉnh thói quen sinh hoạt và học cách cân bằng cảm xúc, bổ sung dinh dưỡng và có thể sử dụng phương pháp điều trị chăm sóc tại chỗ. Nếu gặp tình trạng rụng tóc nghiêm trọng, các mẹ nên đến thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Đối với các bà mẹ mang thai hoặc các mẹ đang cho con bú, việc lựa chọn sản phẩm ngăn rụng tóc đòi hỏi sự cẩn thận để không gây nguy hại đến sức khỏe của mẹ và bé. Có nhiều biện pháp ngăn ngừa rụng tóc tuy nhiên những phương pháp điều trị bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ hóa học có thể có những tác dụng phụ không mong muốn.

Giải pháp đột phá đã được chứng minh

Tinh chất CG 210 chứa hợp chất Cellium® đã được chứng minh sự hiệu quả và tính an toàn. Kết quả từ các nghiên cứu lâm sàng cho thấy CG 210 giúp ngăn rụng tóc và đưa chu kỳ tóc quay trở lại trạng thái cân bằng trong vòng 44 ngày; cải thiện độ chắc khỏe của mái tóc nhờ gia tăng 79,9% hàm lượng collagen quanh nang tóc sau 4 tháng sử dụng, tăng thêm 11% về lượng tóc mới sau 3 tháng, và giúp đường kính của tóc tăng 37,7% so với đường kính trung bình của nhóm dùng giả dược.

Thành phần tự nhiên sản xuất tại Pháp

Hợp chất Cellium® được chiết xuất từ thực vật hoàn toàn tự nhiên bao gồm: Allium Cepa (hành tây), Theobroma cacao (hạt ca cao), Paullinia Cupana (hạt Guarana) và Citrus Limon (chanh) với các hoạt tính ngăn rụng tóc. Do đó, CG 210 (sản phẩm chứa Cellium) an toàn và phù hợp với các đối tượng rụng tóc.

Phù hợp với người dùng ở nhiều độ tuổi

Tinh chất ngăn rụng tóc CG 210 có hai mùi Bạc Hà và Đào phù hợp với Nam và Nữ. CG 210 an toàn cho phụ nữ mang thai khi sử dụng nhờ các thành phần tự nhiên.

Dễ dàng sử dụng

  • Bước 1: Lắc kỹ chai trước khi sử dụng.
  • Bước 2: Xịt trực tiếp tinh chất lên da đầu bằng vòi xịt. Nên xịt 5-10 nhát lên toàn bộ da đầu. Không xịt lên tóc. Không gội đầu sau khi xịt.
  • Bước 3: Xoa bóp bằng đầu ngón tay để tinh chất thấm vào da đầu.
  • Bước 4: Bạn có thể tạo kiểu tóc như thường làm vì tinh chất không hề gây cảm giác bết dính.

Nên sử dụng CG 210 mỗi buổi sáng và buổi tối. Mỗi chai CG 210 nên dùng trong một tháng. Sử dụng ít nhất 3 tháng để quan sát những hiệu quả khác của tinh chất.

Bình luận

LIÊN LẠC VỚI PHANO NHÉ

line_white