HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHANO TÀI TRỢ CHÍNH CHO HỘI THAO THỂ DỤC DƯỠNG SINH TP.HCM

Trong 2 ngày 25, 26/10/2014, Hệ thống Nhà thuốc Phano đã đồng hành cùng Hội thao Thể dục dưỡng sinh TP.HCM mở rộng lần 23 với tư cách nhà tài trợ chính. Đây là một trong những hoạt động trọng yếu để thể hiện triết lý kinh doanh của Phano: luôn đề cao lợi ích của cộng đồng bên cạnh lợi ích kinh doanh.

Góp mặt trong sự kiện Hội thao với quy mô lớn lần này, đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao của Phano đã tham gia đo huyết áp và tư vấn tận tình cho các đơn vị tham gia chương trình, đưa ra những lời khuyên về dùng thuốc đúng cách cho những người có bệnh lý nhằm hỗ trợ người trung niên, cao niên sống vui khỏe và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Thông qua hoạt động này, Hệ thống nhà thuốc Phano mong muốn góp phần tăng cường ý thức bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng sống cho người dân. Hệ thống nhà thuốc Phano xác định các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng – đặc biệt là các chương trình vận động rèn luyện sức khỏe – là một trong những hoạt động trọng tâm trong sự phát triển bền vững của Phano đúng với triết lý kinh doanh của Công ty.

Bình luận

LIÊN LẠC VỚI PHANO NHÉ

line_white