HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHANO CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI ĐÀ NẴNG

Trong 2 ngày 10,11/10/2014, Hệ thống Nhà thuốc Phano phối hợp với Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí bệnh lý tim mạch, tiêu hóa cho người dân hai xã Hòa Phước, Hòa Tiến thuộc huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Trong đợt khám từ thiện lần này, Phano tự hào tham gia với tư cách là nhà tài trợ dược phẩm duy nhất. Với đội ngũ Dược sỹ chuyên môn cao, nhân viên giàu kinh nghiệm và sự đa dạng về chủng loại thuốc, nhà thuốc Phano đã chuẩn bị đầy đủ và chu đáo những loại thuốc có chất lượng để mang đến cho bà con nghèo tại địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình, người dân sẽ được khám phân loại bệnh, chỉ định thực hiện cận lâm sàng (siêu âm bụng, siêu âm tim, điện tim) để tầm soát  hoặc phát hiện các bệnh  lý tiêu hóa như viêm loét dạ dày, viêm ruột thừa, sỏi túi mật …Đồng thời, các Y bác sỹ, dược sỹ cũng sẽ tư vấn cách điều trị và đưa ra những lời khuyên đúng về cách chăm sóc sức khỏe phù hợp đối với từng người dân có bệnh lý.

Với tổng kinh phí tổ chức khoảng 100 triệu đồng, Hệ thống Nhà thuốc Phano và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng hi vọng chương trình này chia sẻ phần nào trách nhiệm với cộng đồng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là người dân vẫn còn những khó khăn về chăm sóc y tế thuộc huyện ngoại thành của TP Đà Nẵng, góp phần tạo điều kiện cho người dân nơi đây có cơ hội được tiếp cận gần hơn với các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng cao.

Bình luận

LIÊN LẠC VỚI PHANO NHÉ

line_white