PHANO ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG – ĐO KHÁM MIỄN PHÍ HỘI NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG CÔ GIANG QUẬN 1

Nhân kỷ niệm 88 năm thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2018, Phano phối hợp cùng Hội Người cao tuổi và UBMTTQVN phường Cô Giang, Quận 1 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo khó khăn trên địa bàn phường.

Mục đích chương trình nhằm thực hiện tốt hoạt động tư vấn và chăm sóc người cao tuổi dựa vào cộng đồng tại phường Cô Giang, Quận 1, để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho người cao tuổi, người nghèo, nhầm góp phần phát huy vai trò và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi, người nghèo trên địa bàn phường.

Các hoạt động đồng hành bao gồm đo khám mật độ xương, đo huyết áp, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cùng nhiều phiếu mua hàng tại Hệ thống nhà thuốc Phano.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong chiều ngày thứ bảy (10/11/2018) tại trường tiểu học Lương Thế Vinh địa chỉ 116 Cô Giang, phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM vừa qua, phục vụ hơn 100 lượt đo khám của người dân trong khu vực.

Chương trình có sự tham gia của hơn 100 hộ gia đình trong khu vực.

Nhân viên Phano hướng dẫn người tham gia.

Nhân viên Phano trao quà cho người tham gia.

Nhân viên Phano trao quà cho người tham gia.

Bác sĩ đo khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người tham gia.

Dược sĩ đo mật độ xương cho cụ ông.

Người dân tham gia đo khám sức khỏe.

Bác sĩ đo khám trực tiếp cho người dân.

Người dân tham gia đo khám.

Người dân tham gia đo khám.

Bình luận