NGÀY HỘI HIẾN MÁU ” GIỌT MÁU HỒNG TỪ THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC”

Tháng 7, tháng của những trái tim Đỏ nhiệt huyết, tháng của tuổi trẻ và lòng nhân ái, Ban Tổ chức Hành trình Đỏ 2017 phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố tổ chức Ngày hội hiến máu “Giọt hồng từ thành phố mang tên Bác”, dự kiến tiếp nhận 1.200 đơn vị máu thu hút đông đảo người dân.

Sáng nay ngày 07.07.2017 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên hơn 50  nhân viên Phano tham gia chương trình tình nguyện ý nghĩa này. Ngoài việc tham gia hiến máu Phano còn tham gia hoạt động phát thuốc bổ máu, quà tặng, nước uống cho những người tham gia trong  chiến dịch lần này, góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân.

Chương trình đã khẳng định được tính hiệu quả và giá trị to lớn, nâng cao nhận thức của người dân về hiến máu tình nguyện và bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia).Trải qua 4 năm tổ chức, Hành trình Đỏ đã đến và tổ chức hoạt động tại 37 tỉnh, thành phố trên cả nước. Từ các thành phố lớn, hay những huyện vùng sâu, vùng xa như Hà Quảng (Cao Bằng), Mộc Châu (Sơn La) đến Lý Sơn (Quảng Ngãi), Phú Quốc (Kiên Giang) đều in dấu chân những tình nguyện viên Hành trình Đỏ.

Ngày 10-7 tới đây, đoàn Hành trình Đỏ chặng phía Bắc sẽ làm lễ xuất quân, bắt đầu hành trình qua 10 tỉnh/thành phố và hội ngộ cùng đoàn phía Nam tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 27-7.

Cùng xem lại một số hình ảnh

 

 

Bình luận

LIÊN LẠC VỚI PHANO NHÉ

line_white