KẾT QUẢ MINIGAME “MẸ CÓ KHỎE KHÔNG?” NGÀY 05.05.2019

Sau hơn 1 tuần diễn ra Minigame “Mẹ có khỏe không?”, thật vui vì cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng Facebook, Phano đã nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp đến những người Mẹ, những tình cảm chân thật mà ngày thường khó bộc lộ.

Như chia sẻ của bạn Giang Hải “Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.”

Hoặc bạn Tôn Nữ Như Phương “Trên đời này có một thứ tình yêu được tất cả người đời đều ca tụng, có một thứ tình yêu mà bạn có thể cảm nhận được nó từ từng khoảnh khắc, có một thứ tình yêu trao đi mà chẳng bao giờ cần hồi đáp, đó chính là tình yêu của mẹ.
Với tôi, mẹ là người quan tâm đến tôi nhất và cũng là người mà tôi yêu thương và mang ơn nhất trên đời này. Tôi vẫn thường nghĩ rằng mẹ tôi không đẹp. Không đẹp vì không có cái nước da trắng, khuôn mặt tròn phúc hậu hay đôi mắt long lanh… mà mẹ chỉ có khuôn mặt gầy gò, rám nắng, vầng trán cao, những nếp nhăn của cái tuổi 60, của bao âu lo trong đời in hằn trên khóe mắt.
Dù bây giờ đã lớn, đã là cô gái tuổi 27 nhưng đối với mẹ, tôi vẫn luôn là đứa trẻ con như ngày nào. Mẹ lo lắng, chăm cho tôi từ bữa ăn hàng ngày đến giấc ngủ, mỗi đêm tôi làm việc đến khuya mẹ đều nhắc tôi phải biết quan tâm đến sức khỏe. Nhiều lúc đọc những câu chuyện về mẹ trên mạng tôi lại nhớ đến hồi nhỏ. Hồi đó khi còn bé, mẹ ôm ấp tôi những lúc trời lạnh. Mẹ kể cho tôi nghe những câu chuyện cổ tích ly kỳ, hấp dẫn bằng giọng nói trầm ấm. Đôi mắt mẹ yêu thương nhìn tôi trìu mến. Đôi mắt đen láy làm cho mẹ thật thông minh. Cả những lúc chui vào trong chăn cùng mẹ, tôi cảm nhận được hơi thở ấm nồng, nhè nhẹ. Sau này lớn rồi, không ngủ với mẹ nhưng tôi vẫn luôn muốn ôm mẹ mỗi lúc tôi buồn. Mẹ tôi là người phụ nữ chân quê mộc mạc. Mẹ không học cao, không đi xa, mẹ chỉ lấy những câu chuyện xung quanh xóm làng để dạy chúng tôi lời hay, lẽ phải. Mặc dù vậy, đối với tôi, mẹ luôn là người đáng kính nhất.
Cuộc đời này, không dài rộng để chúng ta có thể đi cùng mẹ đến hết đoạn cuối con đường, vì vậy hãy biết trân trọng những khoảnh khắc bên cạnh mẹ, để sau này sẽ không phải hối tiếc khi nhắc về mẹ. Tôi vốn dĩ là cô gái sống nội tâm, tôi ít thể hiện ra bằng lời nói nhưng trong thâm tôi, tôi yêu mẹ vô cùng. Mẹ là người mẹ, là người bạn để tôi chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Đời người, không ai thương con bằng mẹ, chịu hy sinh tất cả vì con như mẹ nên “Đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không?”
Mẹ à! Cám ơn mẹ vì đã mang con đến với cuộc sống và đem lại tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con.”

Đó là những tình cảm mà không dễ gì chúng ta có thể bộc lộ đến người mẹ dấu yêu của mình, nhân dịp này, các bạn đã có cơ hội để thổ lộ những tình cảm đơn giản nhưng quý giá của mình.

Danh sách người tham gia may mắn trúng giải:

STT Nick Facebook Link Facebook
1 Giang Hải https://www.facebook.com/gianghai138
2 Tôn Nữ Phương Như https://www.facebook.com/phuongnhu.ton
3 Hồ Phượng Uyên https://www.facebook.com/ha.the.77398
4 Anh Thư Hoàng Theresa https://www.facebook.com/lee.kite.16
5 Đỗ hồng vân https://www.facebook.com/bevandethuong
6 Thanh Hà Nguyễn https://www.facebook.com/thanhha.nguyen.3133
7 Thu Trần Nguyễn https://www.facebook.com/nguyen.thutran.900
8 Huyen Trang https://www.facebook.com/profile.php?id=100011165140016
9 Mỹ Hạnh Hoàng Nguyễn https://www.facebook.com/myhanh.hoangnguyen
10 Nha Uyên Nguyễn https://www.facebook.com/nhuy.ngonhi

Giải thưởng là 1 Combo thẻ quà tặng PhanoGift trị giá 100.000đ và Thiệp gửi tặng đến Mẹ thân yêu của mình.

Để nhận quà, người chơi vui lòng cung cấp thông tin cá nhân bao gồm:

  • Họ tên:
  • Số điện thoại:
  • Địa chỉ người nhận:

Thông tin tên của Mẹ và lời chúc mà bạn muốn gửi gắm đến người.

Thời gian nhận thông tin đến hết ngày 16/05/2019, sau đó Phano sẽ tổng hợp và gửi quà đến địa chỉ người nhận trong thời gian sớm nhất.

Cùng follow Fanpage Phano Pharmacy Chains để tham gia nhiều Minigame bổ ích.

Bình luận