DƯỢC PHẨM DELAP – LỰA CHỌN VÌ SỨC KHỎE!


Lời khuyên đúng

Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe người Việt bằng những sản phẩm dược phẩm có tiêu chuẩn cao từ châu Âu”, Dược phẩm Delap đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Công ty được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin dùng.

Trước thực tế thị trường dược phẩm Việt Nam ngày càng cạnh tranh khốc liệt và có nhiều biến động, Dược phẩm Delap đã chọn cho mình một hướng đi riêng. Đó là Công ty tập trung nghiên cứu, đi tìm giải pháp chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh bằng những sản phẩm có nguồn gốc từ châu Âu – nơi có nền y tế phát triển cao trên thế giới.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Dược phẩm Delap và Pharmalife Research

Các sản phẩm của Dược phẩm Delap phân phối đều có ưu điểm vượt trội so với những thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực nhờ nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng tốt, an toàn; công thức chuyên biệt và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tất cả nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe người Việt tốt nhất với chi phí tối ưu.

Tập thể cán bộ, nhân viên công ty Dược phẩm Delap

Đến nay, sau hơn 10 năm ghi danh trên thị trường, Công ty Delap đã trở thành nhà phân phối các sản phẩm dược phẩm nhập khẩu Châu Âu chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty đã xây dựng hệ thống phân phối dược phẩm rộng khắp Việt Nam trên các kênh khác nhau như bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, siêu thị thực phẩm chức năng, siêu thị mẹ và bé…

Các sản phẩm do Công ty Dược phẩm Delap phân phối

Hiện tại, Dược phẩm Delap phân phối gần 30 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với các nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em, phụ nữ và cả gia đình… Cụ thể như: Vitemix Bimbi, Omega Junior, Fitobimbi Sonno, Isilax Bimbi, Appetito Bimbi, Broncamil Bimbi, Fitobimbi Calcio, Ferro C Bimbi, Immuno Bimbi, Heilusan Vitamin Gummibärchen, GS Imunostim Junior, GS Mamavit Prefolin + DHA + EPA, viên sủi Heilusan Multivitamin…

“Lựa chọn vì sức khỏe” – Dược phẩm Delap cam kết luôn đặt sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động và đường hướng phát triển của Công ty. Đây cũng chính là nền tảng vững chắc giúp Dược phẩm Delap ngày càng phát triển, trở thành thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về phân phối, phát triển các sản phẩm dược phẩm có nguồn gốc châu Âu trong chăm sóc sức khỏe trẻ em và phụ nữ.

Tham gia Ngày hội Phano Care day lần IV, Dược phẩm Delap hân hạnh là nhà tài trợ Bạch Kim đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này! Hãy tới tham quan gian hàng của Dược phẩm Delap để có những lựa chọn ưu việt giúp bạn chăm sóc sức khỏe gia đình tốt nhất!