RA MẮT BỘ TÚI Y TẾ PHANOSAFE – TRỢ THỦ PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH VIRUS CORONA


Lời khuyên đúng

Đặc biệt, trong ngày 13.2.2020 vừa qua, Phano Pharmacy tự hào là đơn vị tiên phong giới thiệu bộ sản phẩm túi y tế […]

Đặc biệt, trong ngày 13.2.2020 vừa qua, Phano Pharmacy tự hào là đơn vị tiên phong giới thiệu bộ sản phẩm túi y tế tích hợp chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình trong mùa đại dịch hiện nay. Đó là Bộ túi y tế PhanoSafe – Trợ thủ phòng ngừa dịch bệnh virus Corona. Với lợi thế là “tất cả trong một”, bộ sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn và bền đẹp chắc chắn sẽ đảm bảo cho mọi người luôn an tâm phòng ngừa dịch bệnh.

Bộ túi y tế PhanoSafe là một trợ thủ đắc lực và tiện lợi, hiện duy nhất trên thị trường, hỗ trợ phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm virus gây bệnh trong mọi tình huống, cần thiết cho mọi gia đình và cộng đồng, gồm các sản phẩm: Khẩu trang, túi đựng, chai xịt mũi, dung dịch súc họng, nước muối, thuốc giảm đau, hạ sốt và Vitamin C.

Tất cả mọi người khi sử hữu Bộ túi y tế PhanoSafe sẽ luôn an tâm về sức khỏe, khi được trang bị đầy đủ thuốc và vật tư y tế cần thiết cho bản thân và gia đình trong mùa dịch.

Liên hệ tư vấn và mua hàng với mức giá ưu đãi tại Phanolink – Kênh mua hàng trực tuyến của hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy