TẦM SOÁT BỆNH KHÔNG LÂY NHIỄM CÙNG CHUYÊN GIA


Lời khuyên đúng

Ung thư, đái tháo đường, cao huyết áp là ba trong số những bệnh không lây nhiễm có tỉ lệ tử vong cao nhất […]

Ung thư, đái tháo đường, cao huyết áp là ba trong số những bệnh không lây nhiễm có tỉ lệ tử vong cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Các vấn đề về ô nhiễm môi trường, chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt ảnh hưởng rất nhiều đến việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Hiểu được những vấn đề nan giải đó, sáng ngày 29/06/2018, hệ thống nhà thuốc Phano kết hợp cùng Công ty dược sinh học MonoPower và Ủy ban nhân dân phường Cô Giang, quận 1 đã tổ chức buổi Tọa đàm sức khỏe – “BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG, CAO HUYẾT ÁP VÀ UNG THƯ – TẦM SỚM HƠN TRỊ MUỘN”

Người dân tập trung tại hội trường để nghe Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Trường Duy từ khoa nội tổng quát bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ.

Thực tế ghi nhận hiện nay trong nhiều trường hợp, việc phát hiện và chẩn đoán bệnh ung thư hầu như bao giờ cũng muộn. Khi phát hiện và chẩn đoán xác định rõ ràng, cụ thể thì người bệnh thường ở vào giai đoạn cuối; ngoài khối u được phát hiện đã phát sinh thêm tình trạng nổi các hạch vùng và di căn đi nơi khác. Vì vậy, việc phát hiện và chẩn đoán sớm bệnh ung thư có ảnh hưởng quyết định rất lớn đến thái độ xử trí biện pháp can thiệp, kết quả điều trị và tiên lượng bệnh; có nghĩa là ung thư chẩn đoán sớm sẽ giúp việc điều trị có kết quả. Tầm quan trọng và yêu cầu cần thiết của việc chẩn đoán xác định sớm ung thư phải được các nhà khoa học cũng như cộng đồng quan tâm trong khi những yếu tố nguy cơ gây nên bệnh ung thư ngày càng đáng lo ngại.

Vấn đề được người dân khai thác và đặt câu hỏi đến bác sĩ Duy rất cụ thể.

Bên cạnh đó, Phano còn mang đến dịch vụ thăm khám sức khỏe miễn phí với máy móc hiện đại như đo đường huyết, đo mật độ xương, đo huyết áp,…

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tài trợ của nhà phân phối Thuốc chống ung thư Yuken Fucoidan đến từ Nhật Bản.

Thông tin sản phẩm
Yuken Fucoidan là sản phẩm hỗ trợ điều trị Ung thư hiệu quả trên thế giới kết hợp 3 chất: Fucoidan, nấm Agaricus, tảo Spirulina.
Fucoidan và nấm Agaricus là 2 chất ngăn ngừa & hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả nhất (*) đây là kẻ thù số 1 của ung thư hiện nay. Tảo xoắn Spirulina giúp cơ thể hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng , tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Công dụng của Yuken Fucoidan:

Kích thích quá trình tự chết đi của tế bào ung thư

Hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành mạch máu nuôi tế bào ung thư

Hỗ trợ ngăn quá trình di căn tế bào ung thư

Gíup thải độcHỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị.

Sản phẩm hiện đang được bán tại hệ thống Phano Pharmacy trên toàn quốc.

Hotline: 18006768