PHANO PHARMACY THUỘC TOP 5 NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TRONG LĨNH VỰC Y DƯỢC – CHĂM SÓC SỨC KHỎE NĂM 2019


Lời khuyên đúng

Chương trình khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích” thực hiện từ 24/12/2019 đến 24/01/2020 và đã có 18.588 người tham gia trả lời. […]

Chương trình khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích thực hiện từ 24/12/2019 đến 24/01/2020 và đã có 18.588 người tham gia trả lời.

Đây là khảo sát thường niên do CareerBuilder Việt Nam thực hiện với sự bảo trợ của Công ty nghiên cứu thị trường uy tín InsightAsia. Kết quả của khảo sát đã thể hiện quan điểm của lực lượng lao động Việt Nam đối với các nhà tuyển dụng yêu thích, những nhân tố tạo nên một nhà tuyển dụng lý tưởng cũng như các yếu tố tham khảo có ảnh hưởng đến quyết định chọn việc làm của người lao động.

Các tiêu chí đánh giá được bình chọn của khảo sát này bao gồm: thu nhập hấp dẫn, tiền lương và các phúc lợi khác, cơ hội phát triển nghề nghiệp; văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc, danh tiếng thương hiệu.

Phano Pharmacy: Nỗ lực trở thành nơi làm việc tốt nhất

Đây là lần đầu tiên Phano Pharmacy được vinh danh trong top 5 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong lĩnh vực Y dược – Chăm sóc sức khỏe. Thành tích trên đã minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Phano Pharmacy trong hành trình phấn đấu từng bước trở thành nơi làm việc tốt nhất. Kết quả này có được là nhờ mục tiêu chú trọng phát triển nguồn nhân lực bền vững của ban giám đốc công ty với sự chung tay đóng góp của đội ngũ tuyển dụng, các cấp quản lý và tất cả nhân viên của Phano Pharmacy.

Phano thuộc top 5 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong lĩnh vực Y dược – Chăm sóc sức khỏe năm 2019

Phano luôn đặt triết lý “trọng nhân” lên hàng đầu trong quá trình quản trị và đào tạo nguồn nhân lực kế thừa, bởi ban giám đốc công ty luôn tâm niệm: “Con người là hạt nhân của mọi sự đổi mới. Muốn thành nghiệp lớn phải có người tài và trọng nhân cũng là một trong những triết lý của Phano”. Đó là lý do mà Phano luôn xem việc đào tạo, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công bền vững trong tương lai của công ty.

Rất nhiều cá nhân đã đồng hành và nỗ lực hết mình cho hành trình đổi mới và phát triển của Phano Pharmacy

Bên cạnh những kỹ năng, kiến thức, chuyên môn được đào tạo liên tục theo định hướng chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo được nâng cao qua hệ thống kiểm soát và đánh giá định kỳ, cập nhật thường xuyên, ban giám đốc và đội ngũ quản lý của công ty còn chú trọng việc kết nối các thành viên Phano với định hướng: “Chia sẻ để phát triển”, cùng hướng đến biểu tượng nhà thuốc chuẩn mực vì sức khỏe mọi gia đình Việt.

Gắn kết để vươn xa

Trong nhiều năm qua, tập thể lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Phano luôn nỗ lực cùng nhau xây dựng, vun đắp và hướng đến mục tiêu: “Lãnh đạo đắc nhân tâm; Lộ trình nghề nghiệp rõ ràng; Chính sách phúc lợi toàn diện; Công bằng công việc và cuộc sống cùng Tư duy làm chủ và đam mê khách hàng”.

Thông qua tinh thần đó, mỗi thành viên trong đại gia đình Phano ý thức cùng nhau tạo nên những hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, du lịch để gắn kết các thành viên, cùng nhau làm việc, cùng nhau sáng tạo đầy cảm hứng và gắn kết.

Hành trình đổi mới để vươn xa của Phano với sự đóng góp của đội ngũ nhân viên văn phòng và dược sĩ nhà thuốc

Việc lần đầu tiên Phano Pharmacy được vinh danh trong top 5 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong lĩnh vực Y dược – Chăm sóc sức khỏe năm 2019 chính là thành quả đáng tự hào của tập thể công ty. Đây là cột mốc đánh dấu chặng đường mới trong năm 2020 – chặng đường không ngừng cải tiến để vươn xa, trở thành điểm đến lý tưởng của những ứng viên tài năng trong lĩnh vực Y dược và chăm sóc sức khỏe.