TÌM QUÀ TẶNG NGƯỜI THƯƠNG NHÂN NGÀY 20/3


Lời khuyên đúng

Rất nhiều quà tặng ý nghĩa và đặc biệt được hệ thống nhà thuốc Phano gợi ý bên dưới để các khách hàng tạo […]

Rất nhiều quà tặng ý nghĩa và đặc biệt được hệ thống nhà thuốc Phano gợi ý bên dưới để các khách hàng tạo nên một bất ngờ nho nhỏ dành tặng cho người thương vào Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 sắp tới. Khách hàng có thể chọn lựa các mặt hàng chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hoặc thẻ quà tặng Phanogift để dành tặng cho các thành viên trong gia đình nhân dịp này.

Quà tặng độc quyền dành cho hội viên Phano Pharmacy

Trong Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, các hội viên của Phano Pharmacy khi mua hàng tại hệ thống nhà thuốc với hóa đơn từ 299.000 đồng sẽ được nhận ngay combo Tea Tree trị mụn và dưỡng da (có thể chọn serum trị mụn hoặc kem dưỡng ẩm cho da mụn) từ thương hiệu Dr C.Tuna đến từ Thổ Nhĩ Kì. Đây là quà tặng rất cần thiết để chị em phụ nữ chăm sóc và bảo vệ làn da nhạy cảm của mình mỗi ngày.

Với hóa đơn từ 299.00 đồng, khách hàng sẽ nhận combo Tea Tree trị mụn của Dr C.Tuna

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều quà tặng ý nghĩa được Phano triển khai trong tháng 3 này dành riêng cho hội viên. Chẳng hạn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận nón bảo hiểm trẻ em với thiết kế cực dễ thương dành tặng con yêu khi đổi 100.000 đồng tích lũy (áp dụng đến hết ngày 31/3/2020).

Nón bảo hiểm trẻ em – Quà tặng của chương trình tri ân hội viên Phano Pharmacy

Ngoài ra, với bất cứ hóa đơn mua hàng tại hệ thống nhà thuốc Phano từ 99.000 đồng thì sẽ nhận 01 khẩu trang vải kháng khuẩn độc quyền của Phano, giúp ngăn ngừa các loại vi khuẩn, vi rút, ngăn ngừa cảm cúm đồng thời lọc được bụi mịn PM 2.5.

“Trao quà tinh ý”: Chương trình quà tặng ý nghĩa dành cho phụ nữ

Đây là chương trình đặc biệt được hệ thống nhà thuốc Phano được triển khai từ ngày 02/3 đến ngày 31/3/2020 nhằm gửi đến các khách hàng hội viên những món quà chăm sóc sức khỏe ý nghĩa trong tháng 3.

Nhiều quà tặng hấp dẫn trong chương trình “Trao quà tinh ý” do Phano Pharmacy triển khai từ 02/3 đến 31/3/2020

Cụ thể, khi mua hàng với hóa đơn bất kỳ tại hệ thống nhà thuốc Phano hoặc mua trực tuyến trên kênh bán hàng https://phanolink.com, khách hàng sẽ nhận một mã may mắn trên hóa đơn để tham gia mở hộp quà may mắn. Nhập ngay mã may mắn (tương ứng 01 lượt mở quà) tại địa chỉ https://hopqua.phanopharmacy.com, khách hàng sẽ có cơ hội nhận một trong những quà tặng hấp dẫn của chương trình như:
• 02 giải đặc biệt, mỗi giải 01 máy lọc không khí Coway trị giá 8.000.000 đồng;
• 02 giải nhất, mỗi giải 01 thẻ PhanoGift trị giá 5.000.000 đồng;
• 03 giải nhì, mỗi giải 01 hộp quà sức khỏe trị giá 2.088.000 đồng;
• Và rất nhiều phần quà chăm sóc sức khỏe, làm đẹp khác.

Thẻ PhanoGift – Giải pháp quà tặng sức khỏe

Phano tự hào là đơn vị đầu tiên phát hành thẻ quà tặng PhanoGift trên thị trường bán lẻ dược phẩm và chuỗi nhà thuốc hiện đại. PhanoGift là một giải pháp quà tặng sức khỏe tinh tế và sang trọng dành cho người tiêu dùng hiện đại. Khách hàng có thể chọn mua thẻ Phanogift tại bất kỳ các nhà thuốc Phano với các mệnh giá từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng để làm quà tặng ý nghĩa gửi đến bạn bè, gia đình và người thương vào những ngày lễ đặc biệt trong năm như Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

PhanoGift – Quà tặng sức khỏe ý nghĩa

PhanoSafe – Bộ quà tặng bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Đây là bộ sản phẩm hỗ trợ phòng chống sự lây nhiễm của vi rút Corona dành cho nhiều đối tượng như người lớn, trẻ em và học sinh độc quyền của hệ thống nhà thuốc Phano. PhanoSafe bao gồm:

Combo 1 (giá 279.000 đồng): Khẩu trang y tế, cồn 70 độ, nước súc họng, nước xịt mũi, nước muối sinh lý 0.9%, thuốc giảm đau hạ sốt, vitamin C


Combo trẻ em (149.000 đồng): Khẩu trang y tế, nước rửa tay khô, nước muối súc miệng

Cả hai bộ sản phẩm trên đều có đầy đủ các vật tư y tế thiết yếu để bảo vệ cơ thể mọi thành viên trong gia đình trước nguy cơ lây nhiễm của dịch bệnh Covid-19.
Trên đây là một số gợi ý quà tặng ý nghĩa trong Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 mà hệ thống nhà thuốc Phano muốn gửi đến các khách hàng. Liên hệ ngay Phano để chúng tôi có thể phục vụ quý khách nhanh chóng nhất:
• Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 6768
• Email: cskh@phanolink.com