NGÀY HỘI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG CẦN THƠ 2018


Lời khuyên đúng

Ngày 26-27/5 vừa qua, Phano Pharmacy đã tham gia “Ngày hội Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Cần Thơ năm 2018” với tư cách […]

Ngày 26-27/5 vừa qua, Phano Pharmacy đã tham gia “Ngày hội Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Cần Thơ năm 2018” với tư cách là đơn vị cùng đồng hành và tài trợ.

Chương trình diễn ra từ ngày 26 đến 27/5 tại Trung tâm xúc tiến đầu tư – Thương mại và hội chợ triễn lãm Cần Thơ (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Tham dự khai mạc chương trình có các lãnh đạo, đại biểu của thành phố Cần Thơ, đại diện ban tổ chức, đại diện cho hội người cao tuổi Cần Thơ; Đại diện Công ty cổ phần Dược phẩm Phano, cùng đại diện nhiều doanh nghiệp khác.

Trong khuôn khổ 2 ngày diễn ra chương trình tại Cần Thơ, Phano Pharmacy đã có các hoạt động nổi bật như: Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi; Khám và tư vấn sức khỏe cho phụ nữ, tổ chức buổi Tọa đàm “Mua và sử dụng thuốc đúng cách”… cũng như tạo cơ hội để khách hàng thử sản phẩm và mua hàng kèm quà tặng.

 

 

Hình ảnh trong buổi Tọa đàm “Mua và sử dụng thuốc đúng cách” cùng TS-BS Nguyễn Triều

Kết thúc sự kiện sau hai ngày, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân thành phố Cần Thơ. Hàng nghìn người đã được khám và chữa bệnh miễn phí. Đồng thời người dân trên địa bàn cũng có dịp tìm hiểu, mua những sản phẩm tiêu dùng chất lượng.