CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN KHÁM CHỮA BỆNH TỪ CÔN ĐẢO

Trong 3 ngày từ ngày 24-26/7 tại huyện Côn Đảo, Hệ thống nhà thuốc Phano đã đồng hành cùng Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam với tư cách nhà tài trợ dược phẩm duy nhất cho chương trình “Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho trẻ em, người có công với cách mạng và người dân huyện Côn Đảo”.

Chiều ngày 25/7, Chương trình vinh dự được đón tiếp Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan – Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam – cùng đoàn công tác đến thăm hỏi và động viên tinh thần các y, bác sĩ, dược sĩ tham gia chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc từ thiện đầy ý nghĩa này.

Cùng với hoạt động khám chữa bệnh miễn phí của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Hệ thống nhà thuốc Phano đã tham gia tài trợ cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng 2.500 trẻ em, các gia đình chính sách và nhân dân huyện Côn Đảo trong ba ngày 24 -26/7, giúp mang sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần hơn với người dân Côn Đảo.

Phano xác định hoạt động khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng, đúng với triết lý kinh doanh của Công ty là luôn đề cao lợi ích của cộng đồng bên cạnh lợi ích kinh doanh. Trong đó, chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân Côn Đảo là chương trình quy mô lớn mà Phano dành trọn tâm huyết để tham gia, mong muốn thể hiện tấm lòng quan tâm sâu sắc đến biển đảo quê hương và có những đóng góp thiết thực chăm lo sức khỏe cho người dân Côn Đảo nơi xa xôi.

Bình luận

LIÊN LẠC VỚI PHANO NHÉ

line_white