CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

MUA BÁN HÀNG HÓA TẠI HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHANO PHARMACY

I. Quy định chung

Hoạt động bán lẻ tại Hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy sẽ tuân thủ chính sách, quy định chung của Công ty Cổ phần Dược phẩm Pha No về hoạt động bán lẻ thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn, quy trình theo quy định về Thực hành tốt nhà thuốc (GPP) của Bộ Y Tế.

II. Thanh toán

Quý Khách hàng sẽ thanh toán tại Nhà Thuốc với nhiều phương thức thanh toán như sau:

- Thanh toán bằng tiền mặt.

- Thanh toán qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

- Thanh toán qua thẻ ATM nội địa.

III. Chính sách vận chuyển/giao nhận

Quý Khách hàng sẽ nhận hàng tại Nhà Thuốc sau khi đã được Dược sĩ của chúng tôi tư vấn về lựa chọn thuốc và hướng dẫn cách sử dụng thuốc.

IV. Chính sách đổi/trả hàng

- Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng tại Nhà Thuốc trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ …

- Quý Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

- Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến Chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng tại hotline: 1900636473 để được hướng dẫn và hỗ trợ.

V. Bảo mật thông tin

- Thông tin cá nhân của Quý Khách hàng trên Website được cam kết bảo mật theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Website

- Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chính sách và quy định - Phano 2017