Giỏ hàng

eDoctor bắt tay Phano Pharmacy bán thuốc trực tuyến, giao hàng nhanh chóng trong 2 giờ tại TP HCM

Hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy sẽ cùng ứng dụng eDoctor mở rộng lĩnh vực bán thuốc trực tuyến cho người dùng với nhiều tiện ích. Đáng lưu ý, người dùng sẽ nhận được thuốc chỉ trong 2 giờ, áp dụng tại TP HCM.

Theo eDoctor, dịch vụ mang đến sự tiện lợi cho người dân khi khách hàng có thể ngồi tại nhà để mua và nhận thuốc nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Ngoài trang web bán thuốc trực tuyến https://nhathuoc.edoctor.io, người dùng cũng có thể mua qua ứng dụng eDoctor với tính năng Nhà thuốc. Các loại thuốc được phân chia theo danh mục chính để người dùng dễ dàng chọn lựa bao gồm Dụng cụ y tế; Hàng tiêu dùng; Mỹ phẩm; Thuốc đông y; Thuốc không kê đơn; Thực phẩm chức năng...

Chia sẻ tại lễ ký kết, đại diện Phano Pharmacy cho biết dịch vụ chính là thế mạnh của sự liên kết lần này khi giúp người dùng dễ dàng tìm đến loại thuốc mình mong muốn.

"Thông qua đội ngũ tư vấn tận tình, dịch vụ mở ra loại hình mới khi giúp người mua không chỉ mua được thuốc nhanh chóng mà còn có thể đặt câu hỏi trực tiếp với dược sĩ để tìm hiểu về tình trạng dùng thuốc của mình", TS. Dược Lê Việt Hưng - Giám đốc phát triển kinh doanh Phano Pharmacy cho biết thêm.

eDoctor bắt tay Phano Pharmacy bán thuốc trực tuyến, giao hàng nhanh chóng trong 2 giờ tại TP HCM - Ảnh 2.

Theo đơn vị triển khai, dịch vụ bán thuốc trực tuyến được cung cấp cho người dân ở các tỉnh, thành có hệ thống Phano Pharmacy như TP HCM, Bình Dương, Bình Phước, An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Đà Nẵng… và sẽ không ngừng mở rộng trong tương lai với hơn 10.000 mã sản phẩm.

Với việc mở rộng cho sự hợp tác cùng Phano Pharmacy, eDoctor đang từng bước hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ y tế vì cộng đồng, đặt mục tiêu trở thành nền tảng cho một ứng dụng di động kết nối sâu rộng về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh sự tiện lợi của nhà thuốc trực tuyến, khách hàng của eDoctor và Phano Pharmacy còn được hưởng thêm các ưu đãi như: Giảm giá cho khách hàng mua bộ sản phẩm PhanoSafe, tặng gói chat với bác sĩ miễn phí, voucher ưu đãi dành riêng cho khách hàng từ Phano Pharmacy...

Theo: vietnammoi.vn


Phano Pharmacy là một trong những chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn GPP, GSP, GDP. Hiện nay chúng tôi đã tiên phong xây dựng hệ thống Nhà thuốc online. Quý khách có thể thuận lợi tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà không cần bước chân ra đường. Phano Pharmacy - Mua thuốc online, giao thuốc tại nhà!

Dược sĩ tư vấn thuốc: 1800 6768

Mua hàng trực tuyến: Nhà thuốc Phano Pharmacy

Facebook Youtube Zalo Top