BẮT BỆNH CƠ THỂ QUA VỊ TRÍ MỤN

1. MỤN TRÊN CẰM

DẠ DÀY đang “cầu cứu”: – Hãy bổ sung chất xơ, thanh lọc độc tố và uống trà thảo dược để thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn.

2. MỤN GẦN MẮT

THẬN đang “cầu cứu”: – Là dấu hiệu thiếu nước. Do đó hãy uống thêm nước.

3. MỤN GIỮA 2 CHÂN MÀY

GAN đang “cầu cứu”: – Cắt giảm rượu bia, đồ ăn nhiều dầu mỡ và bơ sữa. Bên cạnh kiểm soát việc ăn uống, hãy dành 30 phút tập thể dục nhẹ mỗi ngày và ngủ đủ giấc để gan có thể nghỉ ngơi và thanh lọc độc tố. Từ 23h – 1h sáng là quãng thời gian bài độc của gan, cần tiến hành trong khi ngủ say. Do đó hãy lên giường vào khoảng 10 giờ tối.

4. MỤN HAI BÊN MÁ

HỆ HÔ HẤP đang “cầu cứu”: – Hãy ăn nhiều thực phẩm lạnh, cắt giảm đường và hít thở không khí trong lành. Hãy tăng tính kiềm cho cơ thể bằng cách tránh thực phẩm làm tăng tính axit (thịt, sữa và các chế phẩm từ sữa, cồn, caffeine, đường), thay thế bằng rau xanh và nước cỏ lúa mì.

5. MỤN HAI BÊN MÉP HOÓC MÔN đang “cầu cứu”: – Hãy tìm cách giảm áp lực công việc, ngủ đủ 8 tiếng/ngày, uống đủ nước, ăn rau lá xanh và giữ cho làn da sạch sẽ.

6. MỤN TRÊN MŨI

TIM đang “cầu cứu”: – Hãy kiểm tra huyết áp và hàm lượng vitamin B trong cơ thể. Giảm thức ăn cay, thịt và tập hít thở không khí trong lành nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm cách hạ cholesterol, chẳng hạn như thay thế chất béo xấu bằng chất béo tốt (omega 3 và omega 6) có trong quả bơ, các loại hạt, cá và hạt lanh..

7. MỤN TRÊN TAI

THẬN đang “cầu cứu”: – Hãy uống nước nhiều hơn, đồng thời cắt giảm cà phê, rượu, nước có ga vì chúng khiến cơ thể mất nước nhiều hơn.

8. MỤN TRÊN TRÁN

HỆ TIÊU HÓA đang “cầu cứu”: – Hãy hạn chế ăn đồ vặt, thức ăn nnhanh, giảm hàm lượng chất béo trong thực đơn hàng ngày của bạn. Uống nhiều nước và ăn nhiều rau củ quả như dưa chuột…

mụn

Bình luận

LIÊN LẠC VỚI PHANO NHÉ

line_white